Hố lửa propane

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. là một nhà máy sản xuất Bàn hố lửa tùy chỉnh. Chúng tôi được đặt tại Ningbo với giao thông thuận tiện. Với tư cách là nhà cung cấp Bàn chữa cháy Propane Trung Quốc, chúng tôi đã tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001 cho mỗi quy trình.
 
Hố lửa Propane của chúng tôi có đầu đốt bằng thép không gỉ với tiêu chuẩn an toàn cao nhất được đánh giá 50.000 BTU cho ngọn lửa tuyệt vời trong khi hệ thống đánh lửa bằng nút nhấn cung cấp khả năng điều khiển đơn giản và thuận tiện khi thắp sáng.
 
Bàn Hố Lửa Propane của chúng tôi có thể được sử dụng trong thời tiết lạnh hoặc ấm và có thể dùng làm bàn ăn ngoài trời, bàn cà phê, quầy bar bình thường hoặc bàn trò chuyện. Nó kết hợp rất độc đáo với ghế, ghế sofa và các đồ nội thất khác trong sân để tạo ra sự sắp xếp chỗ ngồi bình thường, tùy chỉnh của riêng bạn.

Bạn có thể mua Hố lửa propane chất lượng cao từ AoYue Machinery. Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Hố lửa propane chuyên nghiệp ở Trung Quốc, chúng tôi không chỉ có nhà máy riêng mà còn có các kỹ sư và công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những điều này chuẩn bị cho sản phẩm của chúng tôi đạt được chứng nhận ETL. Ngoài ra, các sản phẩm bán chạy mới nhất của chúng tôi rất tốt. Bạn có hỗ trợ làm các sản phẩm theo yêu cầu không? Tất nhiên, bán chạy ở tất cả các tỉnh thành xung quanh Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Châu Đại Dương, Tây Âu, Châu Phi và Bắc Mỹ. Bạn có thể mua Hố lửa propane sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ giá thấp. Chúng tôi rất mong được phát triển thành đối tác lâu dài với bạn.