Bếp lửa hầm kim loại ngoài trời Bếp lửa

Bếp lửa hầm kim loại ngoài trời Bếp lửa

Bếp Lửa Hầm Kim Loại Ngoài Trời Bếp Lửa rất thích hợp để nhiều người ngồi quây quần bên đống lửa trên sân thượng, sân vườn, tạo không khí thoải mái, thư thái, là nơi tiếp đãi khách và tạo không khí lửa trại.

Chi tiết sản phẩm

Bếp lửa kim loại ngoài trời Bếp lửa Bát lửa

 

1. giới thiệu sản phẩm

 

Với Chậu bếp lửa kim loại ngoài trời của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng bầu không khí ấm áp chỉ đơn giản ở sân sau của bạn. Chậu bếp bằng kim loại ngoài trời Chén lửa được làm bằng thép được sơn ở nhiệt độ cao, được thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và thời tiết khắc nghiệt mà không bị rỉ sét.

Bếp lửa ngoài trời bằng kim loại này Chén lửa có thể làm cho gỗ cháy hoàn toàn hơn mà hầu như không có khói. Đi kèm với cấu trúc hai phần, đơn giản để ghép lại với nhau.

Vì vậy, cho dù bạn sử dụng lửa trại để nướng một số loại rau hoặc thịt, đó là không gian sân sau hoàn hảo cho bữa tiệc mùa hè của bạn.

 

2. thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật)

 

Kích cỡ

Đường kính 21,5â € ™ * 13,84â € (H)

Chế độ

AY-FPT-005

Vật tư

sắt thép nặng

Kết thúc bề mặt

sơn đen mờ nhiệt độ cao

Tính năng

đôi bên

 

3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

 

Bếp Lửa Hố Kim Loại Ngoài Trời của chúng tôi có cấu tạo hai vách ngăn giúp tối đa hóa luồng không khí và quá trình đốt cháy. Các lỗ thông hơi dưới đáy cho phép oxy cung cấp cho ngọn lửa đồng thời dẫn oxy ấm lên giữa các bức tường của bếp và trở lại ngọn lửa. Ngoài ra, thiết kế có thể cách nhiệt nhiệt độ cao, do đó giảm bỏng do vô tình chạm vào tường bên ngoài.

 

4. chi tiết sản phẩm

 

Bếp lửa ngoài trời bằng kim loại của chúng tôi Chén lửa có thiết kế đặc biệt của hai thành bên có thể cách nhiệt nhiệt độ cao của quá trình cháy ở một mức độ nhất định, do đó giảm bỏng do vô tình chạm vào thành bên của hố lửa. Tường kép tối đa hóa luồng không khí và quá trình đốt cháy, đốt cháy hoàn toàn hơn có nghĩa là ít hoặc không có khói, điều đó cũng có nghĩa là không còn nửa khúc gỗ bị cháy để xử lý.

 

Outdoor Metal Fire Pit stove Fire Bowl

5. trình độ sản phẩm

 

Mỗi bếp Lửa Kim loại ngoài trời Chậu lửa đã qua 4 lần kiểm tra bởi các thanh tra viên khác nhau của chúng tôi.

 

 Outdoor Metal Fire Pit stove Fire Bowl


6. giao hàng, vận chuyển và phục vụ

 

Chúng tôi được đặt tại Ninh Ba, khoảng 30 phút đến cảng biển, rất thuận tiện để sắp xếp lô hàng.

 

7.FAQ

 

Công ty của bạn đã làm ra loại sản phẩm này bao nhiêu năm rồi?

Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2018, trong khi công nhân và kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi đã tham gia vào dây chuyền công nghiệp này từ năm 2013.

Có thể chấp nhận được OEM ngoài trời Bếp lửa kim loại ngoài trời Chậu lửa không?

Có, công nhân và kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi đã tham gia ngành công nghiệp này từ năm 2013, vì vậy bộ phận R & D của chúng tôi cũng có thể trợ giúp về các đơn đặt hàng OEM và ODM.

Bạn là công ty thương mại hay nhà sản xuất?

Chúng tôi là nhà sản xuất.

Nhà máy của bạn nằm ở đâu?

Chúng tôi đang ở thị trấn Xiepu, huyện Trấn Hải ở Ninh Ba

Bếp Lửa ngoài trời bằng kim loại có dễ lắp đặt không?

Có, nó có hai phần, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhau trong vòng 5-10 phút.

 

 

 

 

Thẻ nóng: Bếp lửa kim loại ngoài trời Bếp lửa, Nhà sản xuất, Nhà máy, Tùy chỉnh, Trung Quốc, Nhà cung cấp, Sản xuất tại Trung Quốc, Giá thấp, ETL, Chất lượng, Bán mới nhất

Gửi yêu cầu

Những sảm phẩm tương tự