Hố cứu hỏa ngoài trời

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. là một nhà máy sản xuất Bàn hố lửa tùy chỉnh. Chúng tôi được đặt tại Ningbo với giao thông thuận tiện. Với tư cách là nhà cung cấp Bàn chữa cháy ngoài trời của Trung Quốc, chúng tôi đã tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001 cho từng quy trình.
 
Hố cứu hỏa ngoài trời có sản lượng nhiệt 50.000 BTU. Để giữ cho quá trình đốt cháy ổn định và sạch sẽ, Bảng Hố Lửa ngoài trời sử dụng khí propan hoặc khí tự nhiên để giúp bạn tránh xa những rắc rối của tro và khói.
 
Bàn Hố Lửa ngoài trời này cung cấp bầu không khí đẹp và nhiệt cho bạn, gia đình và bạn bè của bạn. Và một mặt bàn có thể được đặt với một số món ăn nhẹ ngon và đồ uống đẹp mắt. Bạn có thể tổ chức tiệc cùng gia đình và bạn bè ở sân sau, sân vườn hoặc giàn leo.

Bạn có thể mua Hố cứu hỏa ngoài trời chất lượng cao từ AoYue Machinery. Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Hố cứu hỏa ngoài trời chuyên nghiệp ở Trung Quốc, chúng tôi không chỉ có nhà máy riêng mà còn có các kỹ sư và công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những điều này chuẩn bị cho sản phẩm của chúng tôi đạt được chứng nhận ETL. Ngoài ra, các sản phẩm bán chạy mới nhất của chúng tôi rất tốt. Bạn có hỗ trợ làm các sản phẩm theo yêu cầu không? Tất nhiên, bán chạy ở tất cả các tỉnh thành xung quanh Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Châu Đại Dương, Tây Âu, Châu Phi và Bắc Mỹ. Bạn có thể mua Hố cứu hỏa ngoài trời sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ giá thấp. Chúng tôi rất mong được phát triển thành đối tác lâu dài với bạn.