Những điều cần biết trước khi mua bếp nướng khí BBQ dạng viên Camp Chef

- 2021-09-28-

Gas BBQ: Kích thước và công suất phễu

Điều đầu tiên mà bạn nên cân nhắc trước khi mua bất kỳ loại gasgrill nào mới củaBBQ là dung lượng mà nó sẽ chiếm. Nếu bạn đang làm việc với không gian sân nhỏ hơn, hãy chọn loại bếp nướng phù hợp với nhu cầu của bạn mà không làm chật chội không gian của bạn. Mặt khác, nếu bạn đang di chuyển và tìm kiếm một chiếc máy nướng viên di động thực sự, thì không đâu khác ngoài chiếc Máy nướng viên nhỏ gọn Pursuit 20 Portable Pellet Grill.

Mặc dù lò nướng gasBBQ nhỏ hơn có thể phù hợp để nướng thịt cùng gia đình, nhưng nếu bạn muốn hút các món lớn hơn như gà tây hoặc ức, bạn sẽ muốn có một vỉ nướng cỡ lớn. Luôn luôn tốt hơn nếu có một không gian rộng lớn hơn là một không gian nhỏ khi nói đến máy nướng thức ăn viên.

Một cái phễu là nơi chứa thức ăn viên của bạn trong khi sử dụng máy xay sinh tốBBQ. Gần như tất cả các mô hình nướng viên của Camp Chef đều có phễu với dung tích 22 pound rộng rãi, quá đủ để giúp bạn không phải lo lắng về việc thiếu viên vào giữa buổi nướng.

Công nghệ và các tính năng bổ sung

Một số kiểu máy Camp Chef, chẳng hạn như Woodwind Wi-Fi 36, đi kèm với kết nối Wi-Fi và Bluetooth, cho phép bạn điều khiển và giám sát máy bay BQ từ điện thoại thông minh của mình. Công nghệ tích hợp như thế này có thể giúp việc nướng thịt trở nên dễ dàng.

Một tính năng khác cần chú ý là công nghệ Trượt và Nướng đặc trưng của Camp Chefâ cho phép nấu bằng ngọn lửa trực tiếp. Tính năng này về cơ bản là thứ biến chiếc bếp nướng viên của bạn từ một chiếc máy hút khói thành một chiếc bếp nướng ngọn lửa thông thường.

Phụ kiện

Một số viên gasgrillsBBQ của Camp Chef sẽ đi kèm với các phụ kiện bổ sung, chẳng hạn như đầu dò thịt. Ví dụ, Woodwind Wi-Fi 36 đi kèm với bốn đầu dò thịt, trong khi Camp Chef SmokePro SGX đi kèm với hai. Kiểm tra những phụ kiện đi kèm với mô hình yêu thích của bạn.