Bàn chữa cháy

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. là một nhà máy sản xuất Bàn hố lửa tùy chỉnh. Chúng tôi được đặt tại Ningbo với giao thông thuận tiện. Với tư cách là nhà cung cấp Bàn chữa cháy của Trung Quốc, chúng tôi đã tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001 cho mỗi quy trình.

Bàn chữa cháy của chúng tôi được chứng nhận ETL, tạo sự yên tâm và tin tưởng rằng nó tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn hiện hành của Hoa Kỳ. và có thể được áp dụng cho nhiều cảnh, chẳng hạn như ban công và sân trong.
 
Bàn chữa cháy này được thiết kế để chịu được mọi thời tiết để sử dụng lâu dài với công suất 50000 BTU. Khi không đốt bằng hố lửa, hãy đậy nắp và dễ dàng chuyển đổi nó thành bàn ăn ngoài trời, bàn cà phê hoặc quầy bar bình thường để có trải nghiệm tiện dụng hơn.

Bạn có thể mua Bàn chữa cháy chất lượng cao từ AoYue Machinery. Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Bàn chữa cháy chuyên nghiệp ở Trung Quốc, chúng tôi không chỉ có nhà máy riêng mà còn có các kỹ sư và công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những điều này chuẩn bị cho sản phẩm của chúng tôi đạt được chứng nhận ETL. Ngoài ra, các sản phẩm bán chạy mới nhất của chúng tôi rất tốt. Bạn có hỗ trợ làm các sản phẩm theo yêu cầu không? Tất nhiên, bán chạy ở tất cả các tỉnh thành xung quanh Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Châu Đại Dương, Tây Âu, Châu Phi và Bắc Mỹ. Bạn có thể mua Bàn chữa cháy sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ giá thấp. Chúng tôi rất mong được phát triển thành đối tác lâu dài với bạn.