Hố lửa

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. là một nhà máy sản xuất Bàn hố lửa tùy chỉnh. Chúng tôi được đặt tại Ningbo với giao thông thuận tiện. Với tư cách là nhà cung cấp Bàn chữa cháy của Trung Quốc, chúng tôi đã tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001 cho mỗi quy trình.
 
Hố cứu hỏa của chúng tôi sử dụng nhiên liệu propan hoặc khí đốt để cung cấp màu xanh lá cây cháy ổn định mà không có khói bụi. Sản lượng nhiệt 50.000 BTU, cung cấp đủ ấm vào buổi sáng và đêm mát mẻ và tạo ra một bầu không khí lửa trại lãng mạn.
 
Bàn Hố Lửa kết hợp giữa phong cách thiết kế giải trí và hiện đại. Nó sẽ cung cấp cho gia đình và bạn bè của bạn sự ấm áp dồi dào và một bầu không khí lửa trại lãng mạn.

Bạn có thể mua Hố lửa chất lượng cao từ AoYue Machinery. Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Hố lửa chuyên nghiệp ở Trung Quốc, chúng tôi không chỉ có nhà máy riêng mà còn có các kỹ sư và công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những điều này chuẩn bị cho sản phẩm của chúng tôi đạt được chứng nhận ETL. Ngoài ra, các sản phẩm bán chạy mới nhất của chúng tôi rất tốt. Bạn có hỗ trợ làm các sản phẩm theo yêu cầu không? Tất nhiên, bán chạy ở tất cả các tỉnh thành xung quanh Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Châu Đại Dương, Tây Âu, Châu Phi và Bắc Mỹ. Bạn có thể mua Hố lửa sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ giá thấp. Chúng tôi rất mong được phát triển thành đối tác lâu dài với bạn.