Nướng Gas BBQ

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. là Nhà sản xuất bếp nướng bằng khí BBQ, chuyên về nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ bếp nướng bằng khí BBQ. Là một nhà máy BBQ Gas Grill, chúng tôi có Bộ phận R & d riêng và những công nhân lành nghề, vì vậy chúng tôi tự tin có thể trợ giúp với cả đơn đặt hàng OEM và ODM.

BBQ Gas Grill được thiết kế để trở thành một kiểu nướng cao cấp với giá cả phải chăng.

Được làm bằng thép, bếp nướng gas này mang đến trải nghiệm nấu nướng sẽ làm hài lòng các đầu bếp ngoài trời ở bất kỳ cấp độ nào.


Được cung cấp bởi mỗi đầu đốt ống thép không gỉ loại 12.000 BTU 304 đẩy công suất cao. cho phép bạn nướng thịt gia cầm và các loại thịt khác một cách chậm rãi (bộ rotisserie là tùy chọn).
BBQ Gas Grill được chứng nhận CE.TUV.ETL, và mỗi sản phẩm đã qua 4 lần kiểm tra bởi các thanh tra viên khác nhau của chúng tôi.
Bạn có thể mua Nướng Gas BBQ chất lượng cao từ AoYue Machinery. Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Nướng Gas BBQ chuyên nghiệp ở Trung Quốc, chúng tôi không chỉ có nhà máy riêng mà còn có các kỹ sư và công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những điều này chuẩn bị cho sản phẩm của chúng tôi đạt được chứng nhận ETL. Ngoài ra, các sản phẩm bán chạy mới nhất của chúng tôi rất tốt. Bạn có hỗ trợ làm các sản phẩm theo yêu cầu không? Tất nhiên, bán chạy ở tất cả các tỉnh thành xung quanh Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Châu Đại Dương, Tây Âu, Châu Phi và Bắc Mỹ. Bạn có thể mua Nướng Gas BBQ sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ giá thấp. Chúng tôi rất mong được phát triển thành đối tác lâu dài với bạn.